Bảng giá xe Volkswagen VietNam mới nhất

Trở về những năm 70 của thế kỉ trước, khi Giorgetto Giugiaro lần đầu cho ra mắt những thiết kế mang tính biểu tượng với các đường nét rõ ràng và tinh khiết, Volkswagen Golf từ đó cũng ra đời. Nó vinh danh lần đầu một tập đoàn và hãng sản xuất xe lớn nhất thế giới, liên tục biến đổi qua những mô hình khác nhau. Cho đến nay, Volkswagen đã tập hợp được vốn kinh nghiệm dày dặn của 5 thập kỉ phát triển, dần hình thành những thiết kế đứng vững trước thử thách của thời gian. Tập đoàn cũng đồng thời sở hữu đến 12 thương hiệu lớn khác bao gồm Bentley, Porsche, Audi, Skoda, Bugatti, Lamborghini, v.v, nhưng dễ thấy nhất vẫn là thương hiệu Volkswagen cùng tên, với các dòng xe con lừng danh như Golf hay The Beetle.

Bảng giá Xe Volkswagen

Cùng khối công nghệ hiện đại nhất Wolfsburg, thiết kế thẩm mỹ nhất Turin, Volkswagen hiện đang cho ra đời những sản phẩm ở nhiều phân khúc nhỏ khác nhau để bao phủ thị trường rộng lớn của thế giới. Gần đây, chúng ta dần được làm quen với chiếc hatchback hạng B Volkswagen Polo, sedan hạng C Volkswagen Jettta, sedan hạng D Volkswagen Passat, chiếc SUV 5+2 Volkswagen Tiguan Allspace, hay SUV full-size Volkswagen Teramont. Tuy thị trường Việt Nam còn dè dặt khi tiếp cận với các hãng Automaker châu Âu, vì lý do về giá thành nhập khẩu trực tiếp, nhưng những sản phẩm của Volkswagen phải khiến người dùng công nhận rằng “chất lượng Đức” rất đáng với số tiền mà họ phải bỏ ra. Đánh giá tổng quan các dòng xe của Volkswagen, ta có thể thấy ngay rằng thực tế giá bán của hãng không quá mắc khi so với các trang bị tiện ích trên xe và hiệu suất hoạt động của nó. Volkswagen Vietnam đang niêm yết mức giá của 5 dòng xe “chủ chốt” chỉ từ 695 triệu đồng, trong đó sẽ có một cái tên mới rất đáng được mong chờ. Qúy khách có thể tham khảo bảng giá trực tiếp tại đây:

Bảng giá Xe Volkswagen

(*): Bảng Giá Volkswagen bán dự kiến

Bảng Giá Volkswagen lăn bánh dự kiến của từng dòng xe sẽ bao gồm thêm các chi phí như thuế VAT, phí trước bạ 10 – 12%, phí biển số, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, phí đăng kiểm và bảo hiểm vật chất. Tuy nhiên tại từng thời điểm mua xe, khách hàng có thể nhận được các khuyến mãi khác nhau, do đó bảng giá lăn bánh sau đây chỉ là tạm tính. Riêng Volkswagen Teramont (Atlas) sẽ được hãng tiết lộ thời gian ra mắt chính thức trong tương lai gần, và chi phí lăn bánh vẫn chưa thể xác định chính xác.

Bảng Giá lăn bánh các dòng xe Volkswagen VietNam

Bảng giá Xe Volkswagen

Hình ảnh các dòng Xe Volkswagen

Xe Volkswagen

Tag: giá xe volkswagen Xe Volkswagen cũ Giá xe Volkswagen 2021 Giá xe Volkswagen 4 chỗ Giá xe Volkswagen 7 chỗ Volkswagen giá từ từ 1,699 tỷ VNĐ Giá xe Volkswagen Tiguan 2021 volkswagen giá từ từ 1,266 tỷ vnd Xe Volkswagen Tiguan 2020

Volkswagen Tiguan Luxury S

BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VOLKSWAGEN TIGUAN LUXURY S2021 MỚI NHẤT 

02/08/2021 bởi admin
BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VOLKSWAGEN TIGUAN LUXURY S2021 MỚI NHẤT  Trong những năm trở lại đây, mẫu xe...
Volkswagen Tiguan Allspace

BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VOLKSWAGEN TIGUAN ELEGANCE MỚI NHẤT

02/08/2021 bởi admin
BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VOLKSWAGEN TIGUAN ELEGANCE  Trong những năm trở lại đây, SUV luôn là mẫu xe...
Volkswagen Passat

BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE PASSAT BLUEMOTION MỚI NHẤT

02/08/2021 bởi admin
BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE PASSAT BLUEMOTION  Mẫu sedan hạng D vẫn là một trong những mẫu xe thu...

BẢNG CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VOLKSWAGEN POLO HATCHBACK MỚI NHẤT

28/07/2021 bởi admin
CHI PHÍ LĂN BÁNH XE VOLKSWAGEN POLO HATCHBACK MỚI NHẤT Đầu năm 2020, VW Việt Nam chính thức ra mắt...

TOP