Volkswagen bật đèn xanh xây dựng ID.3

Volkswagen bật đèn xanh xây dựng ID.3

SAIC Volkswagen, công ty liên doanh giữa Tập đoàn Volkswagen và SAIC Motor, đã được chấp thuận sản xuất chiếc hatchback ID.3 chạy hoàn toàn bằng điện tại Trung Quốc. Bộ giám sát ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc đã chính thức bật đèn xanh cho liên doanh vào đầu tuần này.

Volkswagen ID.3 là mẫu xe điện sản xuất hàng loạt đầu tiên của công ty, có kích thước dài 4.267 mm, rộng 1.168 mm, cao 1.574 mm và có chiều dài cơ sở 2.768 mm. Nó sẽ được lắp ráp tại cơ sở sản xuất của SAIC-VW ở Anting, Thượng Hải. Volkswagen bật đèn xanh xây dựng ID.3

Đây sẽ là mẫu ID thứ ba được sản xuất tại Trung Quốc, sau mẫu crossover ID.4 và SUV ID.6. ID.4 đã được bán tại quốc gia này vào đầu năm nay, ngay sau khi ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm ngoái. Các ID.6 Trung Quốc chỉ cũng đang được xây dựng tại nhà máy Anting và Phật Sơn, và dự kiến sẽ được bán vào cuối năm nay.

Khi Volkswagen lần đầu tiên công bố việc xây dựng nhà máy vào năm 2018, họ cho biết cơ sở rộng 610.000m2 sẽ là nơi đặt hơn 1.400 robot tiêu chuẩn Công nghiệp 4.0, với công suất hàng năm theo kế hoạch là 300.000 xe. Tất cả các mẫu Volkswagen ID đều được xây dựng trên nền tảng Bộ công cụ điện mô-đun (MEB) .

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP