Volkswagen Tiguan Urban Sport 2021 ra mắt tại Châu Âu

Volkswagen Tiguan Urban Sport 2021 ra mắt tại Châu Âu

Mẫu xe Volkswagen Tiguan Urban Sport phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt thị trường châu Âu. Nó dựa trên mô hình nâng cấp mới nhất , với giá khởi điểm từ 33.125 euro (RM163k) cho biến thể 1.5 TSI cơ sở với 130 PS. Khách hàng có thể lựa chọn tới chín tùy chọn hệ thống truyền động và hệ thống truyền động khác nhau.

Điểm độc đáo của chiếc xe là cản sau cùng màu thân xe với dải phản quang liên tục, “bộ hoàn thiện ống xả” mạ crôm tích hợp, cùng với cánh gió sau lớn hơn với kiểu dáng R. Cản trước có các điểm nhấn màu đen bóng, trong khi gương chiếu hậu cánh giờ chiếu “Urban Sport” xuống mặt đất. Chiếc SUV nằm trên hợp kim Sebring 18 inch theo tiêu chuẩn.

Bên trong, các chi tiết hoàn thiện đặc biệt bao gồm ngưỡng cửa được chiếu sáng với chữ Urban Sport, bàn đạp chân bằng thép không gỉ, thảm sàn đặc biệt với đường chỉ màu đỏ và xám, cùng với ghế ngồi được thiết kế mới màu đen và màu đỏ than. Một số đồ trang trí cũng có vẻ ngoài theo chủ đề này để tạo sự gắn kết.

Volkswagen Tiguan Urban Sport 2021 ra mắt tại Châu Âu Volkswagen Tiguan Urban Sport 2021 ra mắt tại Châu Âu

Các tính năng tiêu chuẩn khác bao gồm hệ thống lái và khung gầm thể thao tiến bộ, kính hậu màu, đèn pha LED với hệ thống Hỗ trợ ánh sáng, radio kỹ thuật số DAB +, hệ thống chăm sóc khí hậu ba vùng với bộ lọc kết hợp chủ động và Hỗ trợ làn đường.

Để có thêm các tính năng, khách hàng có thể lựa chọn gói Urban Sport Plus với giá thêm 1.995 euro (9,8k RM). Điều này bao gồm màn hình hiển thị head-up, hệ thống loa Harman Kardon 9 loa 480 watt với bộ khuếch đại 16 kênh và loa siêu trầm, cũng như đèn pha LED ma trận với ánh sáng khi vào cua động.

Volkswagen Tiguan Urban Sport 2021 ra mắt tại Châu Âu

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP