3 tiện ích làm nên sự thú vị của Volkswagen Passat 2022

Volkswagen Passat 2022

Các trang bị tiêu chuẩn ở mức tốt và tiện nghi hào phóng đã giúp cho Volkswagen Passat 2022 trở thành một lựa chọn hợp lý. Dù là bất cứ phiên bản nào, bạn cũng có thể kì vọng về đèn chiếu sáng công nghệ LED, hệ thống điều hoà tự động, Eco Start/Stop và ghế chỉnh điện. Sau đây là 3 trong số các tiện ích chúng tôi đánh giá là quan trọng nhất trên Passat, những yếu tố tạo nên một hành trình tiện lợi và hấp dẫn.

1. Ergo Comfort:

Trang bị chức năng chỉnh 14 hướng bao gồm chỉnh đệm hơi tựa lưng, nhớ 2 vị trí, và tính năng massage Ergo Comfort, ghế lái sẽ là vị trí được yêu thích nhất trên Volkswagen Passat. Với chất liệu da và thiết kế ôm sát người, đệm chân ở độ cao thích hợp, chiếc sedan sẽ bảo vệ bạn tốt hơn trên những khúc cua đồng thời tăng độ thư giãn trên những cung đường dài. Vì được gọi là Ergo Comfort (tức kết hợp giữa từ “thoải mái” và “công thái học”) ghế ngồi sẽ được thiết kế để giảm căng thẳng cho các cơ của bạn khi lái xe. Và dù chiều cao của bạn ở mức hơn trung bình thì việc tìm một vị trí ngồi phù hợp trên Passat chắc chắn sẽ không hề khó khăn.

2. Điều hoà và hệ thống thông tin giải trí:

Hệ thống điều hoà 3 vùng độc lập sẽ là điểm cộng tiếp theo cho dòng sedan thương mại Đức. Riêng về thiết kế đã tạo thành điểm nhấn: cửa gió điều hoà trên Passat tạo cảm giác quen mắt làm bạn mường tượng đến những chiếc Audi sang trọng. Xếp đặt gọn gàng với cách điều điều chỉnh thông minh, không chỉ người ngồi hàng ghế trước mà cả hành khách ở phía sau cũng sẽ sở hữu cửa gió cho riêng mình. Mức nhiệt độ có thể được tuỳ chỉnh linh hoạt với núm xoay vật lí kiểu truyền thống. Về hệ thống thông tin giải trí, cũng như điều hoà, không có gì quá nổi trội trên Volkswagen Passat. Nhưng đó là về mặt hiện đại, sẽ có sự khác biệt ở mức độ tiện dụng. Bạn sẽ không cần lấy sách hướng dẫn khỏi cốp để tra cứu cách sử dụng màn hình cảm ứng 8 inch trên Passat. Mọi thông tin đã được cung cấp rõ ràng với kích cỡ chữ/hình ảnh khá lớn. Giao diện vừa đủ nhìn để tương tác, nhưng không gây xao nhãng khi chúng ta cần lái xe.

Volkswagen Passat

3. Hệ thống đèn:

Cả cụm đèn trước và sau đều được trang bị công nghệ chiếu sáng LED và nắm giữ thiết kế thanh lịch kiểu Đức. Điều đặc biệt nằm ở tính năng Dynamic Headlight Range Control của Volkswagen Passat 2022, được trang bị cho đèn chiếu sáng phía trước. Mỗi năm, các nhà sản xuất xe hơi lại tạo ra thách thức mới và giải đáp chúng bằng nhiều cách, trong đó có việc bổ sung dải đèn thông minh cho phương tiện của họ. Cũng như Mercedes và Audi, Volkswagen cũng cung cấp cảm biến phía trước để giám sát góc xe và tự động điều chỉnh đèn pha cho phù hợp. Với tính năng kiểm soát phạm vi, đèn pha của Passat sẽ thấp hơn khi bạn tăng tốc (vì lúc này đầu xe sẽ hơi chếch lên), và bắt đầu lùi lại khi đã tăng tốc. Ngoài ra, Passat còn có các cảm biến đo độ nghiêng thân xe và cung cấp thêm tính năng Coming & Leaving Home.

Tuỳ theo phiên bản và trang bị mà Passat 2022 sẽ được niêm yết với các mức giá khác nhau, dao động từ 1.266 đến 1.480 tỷ đồng, tại các đại lý Volkswagen Vietnam trên toàn quốc. Chi phí lăn bánh tại các tỉnh/thành và các chương trình khuyến mãi sẽ được chúng tôi cập nhật riêng cho Passat tại chuyên mục Giá xe Volkswagen.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP