Những thông số đặc biệt trên Volkswagen Passat 2022

Volkswagen Passat

Việc Volkswagen đang đặt cược lớn vào tương lai điện khí hoá đã khiến các mẫu xe hiện tại trong tình trạng lấp lửng, chẳng hạn như Volkswagen Passat. Tuy vậy, chúng ta vẫn nhận được một số các cải tiến miễn phí theo từng năm, dựa trên một nền tảng thoải mái và rộng rãi như cũ. Với giá bán chưa đến 1.5 tỷ đồng, các dòng Passat 2022 sẽ là lựa chọn giá trị cho những ai tìm kiếm một chiếc sedan gia đình cỡ trung, chủ yếu vì không gian và giá trị thương hiệu. Dưới đây là những thông số đem đến cái nhìn rõ nét nhất về cái tên Volkswagen Passat.

Sở hữu chiều dài cơ sở 2791mnm, tức tương đương với chiếc SUV ba hàng ghế Tiguan Allspace, Passat thắng lớn nhờ vào không gian nội thất. Rất nhiều khoảng trống được dành cho hành khách phía trước và sau, chỗ để chân lại đặc biệt rộng rãi, với số đo 1976mm và 994mm lần lượt cho hàng ghế thứ nhất và thứ hai. Những cánh cửa dài giúp việc ra vào trở nên dễ dàng, trong khi đó khoảng trống đầu đều vượt mức 958mm đối với tất cả vị trí ngồi. Ghế (chỉnh điện 14 hướng, nhớ 2 vị trí) và vô lăng có khả năng điều chỉnh tốt, mang lại lợi ích cho những người lái có chiều cao khác biệt. Một điểm cộng nữa đến từ phần cửa sổ lớn, các trụ mái đều hẹp, và chu vi khung cửa nhỏ thứ ba tạo nên sự hào phóng về tầm nhìn. Cốp xe của Passat 2022 rộng và sâu, hàng ghế sau 60/40 gập phẳng giúp mở rộng không gian chứa đồ tiêu chuẩn là 450L. Bạn có thể dễ dàng chứa các hành lý cần thiết cho chuyến đi Phan Thiết cuối tuần, cho buổi cắm trại ngoài trời, v.v. Ở phía trước, một vài hộc chứa đồ ở taplo và cánh cửa vừa phải cho hầu hết các loại túi xách và chai nước. Nếu gia đình bạn có trẻ em, hãy an tâm với cách lắp đặt dễ dàng nhờ vào cửa mở rộng, và ngay cả khi sử dụng những chiếc ghế trẻ em lớn, bạn cũng không phải hy sinh chỗ của người ngồi trước.

Volkswagen Passat

Tuy có sức mạnh động cơ ở mức trung bình, nhưng nhờ khối lượng nhẹ (1480kg), Volkswgen Passat không gây thất vọng và có thể đạt tốc độ tối đa 232km/h. Thời gian tăng tốc từ 0-100km/h trung bình cho một mẫu Passat là 5.8 giây, một con số đủ tốt dù không phải là đột phá. Đường kính vòng quay của Passat dừng ở mức 5.7m, nhờ vào độ nhanh nhẹn của tay lái mà việc xoay trở trong không gian đỗ chật hẹp sẽ tương đối dễ dàng. Riêng về khả năng kéo, Volkswagen Passat rất nổi bật. Bài kiểm tra chuyển làn đã được thực hiện trong tầm kiểm soát với một chiếc xe cắm trại theo sau Passat. Rất nhiều các dòng xe khác đã bỏ cuộc và người kiểm tra phải cố gắng đẩy chúng đi. Cũng như những thành viên khác trong gia đình, như Tiguan Allspace chẳng hạn, Passat có thể kéo theo tối đa 1800kg để giúp bạn có chuyến du lịch chuẩn mực nhất. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên 100km đường hỗn hợp được ghi nhận với con số 7.3L, thấp hơn Mazda 6 2.0 nhưng vẫn chỉ là con số trung bình cần có của một chiếc sedan 4 xi-lanh 1.8L.

Hiện tại Volkswagen Vietnam đang niêm yết mức giá của Passat 2022 từ 1.266 đến 1.480 tỷ đồng tuỳ theo phiên bản. Riêng các chương trình khuyến mãi và chi phí lăn bánh tại các tỉnh thành sẽ được cập nhật tại chuyên mục Giá xe Volkswagen của chúng tôi.

Volkswagen Passat 2022

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP