5 công nghệ và tiện ích không thể bỏ qua trên Voklswagen Teramont 2022

Volkswagen Teramont 2022

Bạn có thể kỳ vọng những gì trên dòng SUV Flagship của thương hiệu lớn nhất thế giới? Để liệt kê tất cả các trang bị của Volkswagen Teramont (Atlas) thế hệ mới sẽ mất nhiều hơn một bài viết, và là điều không quá cần thiết. Với một số ít các điểm nhấn hấp dẫn, Teramont đã có thể thu hút số đông người tiêu dùng. Sau đây là top 5 công nghệ/tiện ích mà chúng tôi đánh giá là nổi bật nhất trên chiếc SUV ba hàng ghế này.

1. Hệ thống thông tin giải trí:

Mỗi một chiếc Teramont 2022 đến showroom đều được trang bị hệ thống thông tin & giải trí mới nhất của Volkswagen – Modular Infotainment Matrix (MIB). Điều đó có nghĩa tất cả các phiên bản tương lai đều tương thích với Apple Carplay/Android Auto và hơn thế nữa. Được trang bị với giao diện màn hình cảm ứng 8 inch cho phép Teramont bản cao cấp kết nối với nhiều điện thoại thông minh cùng một lúc. Ngoài ra tính năng nhận dạng giọng nói cũng sẽ có mặt trên MIB thế hệ thứ ba.

2. Cửa sổ trời toàn cảnh Panoramic:

Chạy gần hết chiều dài của cả ba hàng ghế, cửa sổ trời toàn cảnh có sẵn cho phép không gian bên ngoài tràn vào trong cabin của Teramont một cách dễ dàng. Sự sinh động và tươi mát có thể được cảm nhận ngay lập tức với một nút bấm, bạn chỉ cần mở nó ra. Hãy yên tâm với những ngày hè oi bức, vì rèm che nắng cho cửa sổ trời sẽ được đi kèm.

Volkswagen Teramont 2022

3. Hệ thống loa Fender: 

Khi nâng cấp với trang bị loa Fender, Volkswagen Teramont sẽ trở thành một thính phòng cao cấp, với ghế ngồi hàng đầu để bạn tận hưởng những buổi biểu diễn sống động. Fender Premium Audio kết hợp các cảm xúc thô sơ nhất của một buổi hoà nhạc với trải nghiệm lái xe, cân bằng tốt các tầng âm để mang đến 485 Watt đáng giá. Bao gồm 10 loa có vị trí sáng tạo, loa trung tâm và Dual Voice, Teramont mang đến cho tất cả các hành khách chất âm trọn vẹn, một hình ảnh sân khấu ấn tượng và chân thật phía trước.

4. Volkswagen Digital Cockpit:

Chế độ xem điều hướng toàn màn hình có sẵn làm tăng kích thước của bản đồ, giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về nơi bạn sẽ đến và cách bạn đến đó. Đây là một bước đột phá cho Teramont 2022, thay vì cụm đồng hồ truyền thống. Độ phân giải cao của Digital Cockpit sẽ giúp bạn dễ tập trung hơn, đồng thời được tuỳ chỉnh linh hoạt nội dung bao gồm: tốc độ, thời gian lái, độ dài chuyến đi, chế độ hỗ trợ người lái, và điều hướng/bản đồ.

5. Volkswagen Car-Net Guide & Inform:

Đây là một tính năng giúp bạn kết nối với phương tiện của mình thông qua điện thoại thông minh. Toàn bộ các tính năng về an ninh & dịch vụ, hướng dẫn & thông tin, chắc chắn sẽ củng cố sự an tâm của bạn khi phải đỗ xe ở xa hoặc nơi vắng người. Ngoài ra, Volkswagen Car-Net có thể thông báo về chặng đường phía trước của bạn, tìm chỗ đỗ xe, hay đặt lịch hẹn đến xưởng dịch vụ.

Hiện tại các phiên bản cũng như giá bán của Teramont 2022 vẫn chưa được Volkswagen Vietnam công bố chính thức, nhưng dự đoán sẽ nằm trong khoảng từ 2.1 đến 2.3 tỷ đồng. Sau khi ra mắt vào tháng 7 năm nay, các khuyến mãi và giá lăn bánh cho từng phiên bản sẽ được cập nhật ngay tại chuyên mục Giá xe Volkswagen của chúng tôi.

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP