Những công nghệ an toàn có mặt trên Volkswagen Teramont 2022

Volkswagen Teramont 2022

 

An toàn là trên hết, và là tiêu chuẩn thứ nhất trên Teramont 2022. Từ Orlando, chiếc SUV full-size chủ lực của Volkswagen đã được cung cấp rất nhiều những công nghệ tinh vi, nhằm tối đa sự an toàn và bảo mật cho chủ sở hữu cũng như hành khách. Từ đó, Teramont bắt đầu được thiết kế và phát triển với hai hệ thống an toàn chính: Thụ động và Chủ động. Bắt đầu với hệ thống túi khí AABS, Volkswagen Teramont đã trang bị cực kỳ chi tiết và công phu: từ túi khí phía trước và bên, cho đến túi khí rèm, túi khi đầu gối, túi khi cho các vị trí ngồi bên ngoài ở hai hàng ghế thứ hai và ba. Cùng với các cài đặt thông minh cho dây đai an toàn, những kỹ sư Đức luôn đảm bảo các hành khách của Teramont được bảo vệ ở vị trí ngồi thuận lợi và an toàn nhất trong mọi tình huống. Hệ thống phanh tự động sau va chạm được hoạt động trên cơ sở giả định rằng va chạm hiếm khi xảy ra đơn lẻ, và thường dẫn đến tác động thứ cấp sau tai nạn ban đầu. Hệ thống này được áp dụng để hy vọng ngăn chặn chúng, và giảm các động năng còn lại gây thiệt hại cho hành khách. Theo sau là các tính năng phanh khẩn cấp tự động, giám sát người đi bộ, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, hỗ trợ đỗ xe, và hệ thống tự động giữ làn đường.

 

Volkswagen Teramont 2022

 

Ngoài ra, Volkswagen Teramont còn được giám sát bởi hệ thống ứng phó sự cố thông minh và phát hiện va chạm Collision Detection. Chúng bao gồm các cảm biến để nhận biết tình trạng tai nạn, và tự động điều chỉnh bơm nhiên liệu mở/tắt, mở khoá cửa, bật đèn báo nguy hiểm, đóng cửa sổ trời, v.v, nếu có liên quan đến một số tình huống xấu nhất. Những công nghệ liên quan đến tính tiện nghi và an toàn khác có thể kể đến bao gồm: cảnh báo áp suất lốp, khởi hành ngang dốc, hỗ trợ xuống dốc, khoá vi sai điện tử thông minh, cân bằng điện tử VSC, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh BA, kiểm soát hiện tượng thiếu lái Active Understeer Control (AUC), cảnh báo chống trộm, và hệ thống cảm biến/camera hỗ trợ đỗ xe.

Hiện tại những phiên bản và giá bán của Teramont 2022 vẫn chưa được các đại lý Volkswagen Vietnam công bố chính thức. Được biết mức giá chỉ nằm trong khoảng 2.1 đến 2.3 tỷ đồng, và xe sẽ được mở bán từ tháng 7 năm nay. Sau thời gian này, quý khách cũng có thể cập nhật thêm thông tin về giá niêm yết và khuyến mãi của Teramont cùng các sản phẩm khác tại chuyên mục Giá xe Volkswagen của chúng tôi.

 

Volkswagen Teramont 2022

 

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP