Cảm nhận hành trình trên Volkswagen Tiguan Luxury S 2022

Volkswagen Tiguan Luxury S

Volkswagen Tiguan Luxury S có đủ động lực lái hấp dẫn khiến cho người điều khiển đắm chìm vào nó. Nhưng bài viết này sẽ đánh giá phong thái của Tiguan từ vị trí hành khách, tức cảm nhận khi bạn đang ngồi ở hàng ghế thứ hai hoặc ba. Mức độ thoải mái và yên tĩnh, sự thân thiện của vật liệu, hiệu quả điều hoà và tư thế ngồi, tất cả sẽ được chúng tôi đề cập ngay sau đây.

Mọi phiên bản của Tiguan Allspace 2022 đang được nhập khẩu đều có cùng động cơ xăng 2.0L tăng áp. Nhờ đó, sự tinh tế và yên tĩnh trên Tiguan Luxury S đã thay thế hoàn hảo một chút sự thô lỗ của phiên bản Diesel. Trong khi đó nội thất của Tiguan lại mang phong cách cổ điển nhất từ Volkswagen, có thể nói là đơn giản và tiện dụng. Với ghế bọc da Vienna, khoảng để chân ở hàng ghế thứ hai rộng hơn bản Tiguan tiêu chuẩn (5 chỗ ngồi), tư thế của hành khách nhìn chung vô cùng thoải mái. Sự linh hoạt của hàng giữa cho phép nới rộng không gian hàng ghế cuối, tuy vậy nơi đây chỉ thực sự hợp lý cho trẻ em. Điểm cộng lớn trong phân khúc là hệ thống điều hoà tự động 3 vùng độc lập, kết với lọc không khí Aircare trên Luxury S. Làm mát sâu, nhanh, và đều, với bộ điều khiển thứ ba cho người ngồi sau, hệ thống này khá được lòng người tiêu dùng. Bạn có thể bật tính năng Defrost để A/C làm khô không khí trên kính chắn gió, và duy trì nhiệt độ thoải mái cùng lúc không cho các cửa sổ bị mờ sương trở lại.

Volkswagen Tiguan Luxury S

Trong nhiều bài đánh giá, ta ghi nhận rất ít tiếng vọng từ khoang động cơ lẻn vào bên trong cabin, càng ít hơn đối với tiếng gió và lốp, dù Tiguan Luxury S được trang bị mâm 19 inch. So với Tiguan Allspace dẫn động cầu trước, những chiếc truyền động 4Motion có khả năng quản lý đường món tốt hơn đáng kể. Nó không để bạn phải lo ngại bởi những khiếm khuyết trên đường, và có cách tăng tốc, giảm tốc mềm mại với hộp số ly hợp kép 7 cấp sử dụng công nghệ DSG. Nhìn chung, chúng tôi cho rằng Tiguan thoải mái và yên tĩnh. Nó bám rất tốt vào mặt đường dù trong điều kiện thời tiết ẩm ướt. Đặc biệt hơn, bạn sẽ không bao giờ ghi nhận cảm giác chênh vênh trên Tiguan Luxury S, dù cho nó là một chiếc SUV 3 hàng ghế khá lớn. Chuyên về khả năng di chuyển ổn định và êm dịu, Tiguan chắc chắn sẽ không phả hỏng chuyến du lịch của bạn.

Hiện phiên bản này đang được Volkswagen Vietnam phân phối với mức giá 1.899 tỷ đồng, bên cạnh là Tiguan Elegance – một lựa chọn kinh tế khác với giá bán 1.699 tỷ đồng. Các thông tin về giá lăn bánh và khuyến mãi sẽ được cập nhật riêng tại chuyên mục Giá xe Volkswagen của chúng tôi.

Volkswagen Tiguan Luxury S

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP