Những công nghệ an toàn nào đang có mặt trên Volkswagen Tiguan Luxury S 2022?

Volkswagen Tiguan 2022

Lớn hơn, nghĩa là tốt hơn. Do đó khi Volkswagen Tiguan Allspace bước chân vào phân khúc, nó đã hợp lý hoá rất nhiều nhu cầu của khách hàng nhờ vào hàng ghế thứ ba tiện dụng. Được thiết kế lại với vẻ ngoài chắc chắn, trang bị thêm nhiều tiện nghi và trên hết, được tin tưởng nhờ vào công nghệ an toàn, chiếc SUV vuông vức dễ dàng đứng đầu phân khúc. Tiguan 2022 trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn chủ động và thụ động, nhận được chứng chỉ Top Safety Pick từ IIHS (Insurance Institute for Highway Safety), và đang chờ thứ hạng từ NHTSA. Các tính năng an toàn nổi bật nhất trên thế hệ này sẽ bao gồm:

  • Phanh khẩn cấp HBA
  • Kiểm soát hành trình Cruise Control
  • Hệ thống cảnh báo người lái mất tập trung

Không phân biệt phiên bản Elegance hay Luxury S, Volkswagen Vietnam trang bị các công nghệ an toàn một cách đồng đều trên thế hệ mới của Tiguan Allspace. Danh sách dài các hệ thống này chính là nền tảng phát triển của dòng SUV, bao gồm thêm một bộ khung vững chắc được thiết kế nhằm hấp thu năng lượng va chạm. Những bộ phận này được liệt vào các tính năng an toàn thụ động, có chức năng bảo vệ hành khách trực tiếp khỏi các lực tác động gây nguy hiểm. Bên cạnh đó là hệ thống túi khí tiên tiến AABS đặt khắp khoang nội thất, nhằm đảm bảo một mức độ an toàn cao hơn.

Volkswagen Tiguan Luxury S 2022

Volkswagen Tiguan Luxury S cũng cung cấp nhiều công nghệ chủ động tuyệt vời dựa trên nền tảng các hệ thống an toàn thụ động kể trên. Những tính năng này bao gồm cảnh báo mất tập trung, hệ thống hỗ trợ đỗ xe Park Assist, camera 360, kiểm soát cự ly đỗ xe PDC, với các cảm biến thông minh và hệ thống nhắc nhở đánh lái DSR. Chúng hoạt động để giữ cho bạn an toàn khi di chuyển trên đường, đồng thời cho phép bạn nhìn thấy nhiều hơn những tình huống xung quanh và phản ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra còn có một hệ thống tăng cường ổn định với rất nhiều các công nghệ được tích hợp bên trong. Các trang bị này giữ và duy trì hiệu suất phanh thích hợp bằng cách sử dụng phân phối lực phanh điện tử EBD, kiểm soát thân xe điện tử ESC, hỗ trợ phanh gấp BA, v.v. Và để đảm bảo việc kiểm soát ga, động cơ, cũng như lực tác động lên các bánh xe, Tiguan Luxury S 2022 còn được trang bị hệ thống hỗ trợ xuống dốc HDC, khởi hành ngang dốc HSA, khoá vi sai điện tử EDL và chống trượt khi tăng tốc ASR.

Euro NCAP đã chính thức công nhận mức độ an toàn cao nhất, 5/5 sao, cho phiên bản Allspace thế hệ mới, và đồng thời mức điểm về an ninh/chống trộm của nó cũng đạt đến con số đáng ngạc nhiên. Và có lẽ đó là tất cả những gì bạn quan tâm nhất trên một mẫu xe gia đình tiện dụng như Tiguan 2022. Hiện tại, các đại lý đang phân phối phiên bản Luxury S của Tiguan Allspace với mức giá 1.899 tỷ đồng. Giá bán các phiên bản khác cũng như những chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật ngay tại chuyên mục Giá xe Volkswagen của chúng tôi.

Volkswagen Tiguan Luxury S 2022

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP