Cảm nhận khả năng vận hành trên Volkswagen Touareg 2022

 

“Volkswagen phải tham dự cuộc đấu tranh khó khăn chống lại những đối thủ mạnh hơn về thương hiệu, nhưng điều đó thực tế không hề làm khó Touareg.” Những sự thay đổi lớn của nó ở bên trong và bên ngoài đã khiến Volkswagen có điều gì đó đáng được nhắc về. Cũng không ngoa khi ví Touareg 2022 là một “bữa tiệc công nghệ” và là một chiếc SUV thiết kế đủ hiện đại để đứng đầu bảng một thời gian dài. Sắc thái của ngoại thất và vận hành trên mẫu Flagship cỡ lớn này phù hợp với những người thích suy nghĩ, tinh tế hơn và ít phô trương hơn so với các đối thủ của nó. Và nhận định rằng Volkswagen Touareg không có khả năng tự bám trụ trên thương trường giờ đây là việc cần được sửa đổi hoàn toàn.

Để cảm nhận được sức mạnh của Volkswagen Touareg 2022, điều bạn cần làm không chỉ là nhìn những thông số 251HP hay thể tích 2.0L của khối động cơ 4 xi-lanh tăng áp. Chú ý đến 370Nm mô-men xoắn đạt được tại dải vòng tua 1600-4500rpm, và cùng nó vượt qua các địa hình cát phủ ở Phan Rang, bạn sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt. Đừng để vẻ đẹp bên ngoài của Touareg thế hệ mới đánh lừa bạn: nó vẫn mang DNA của một dòng xe địa hình gồ ghề và hoang dã. Công nghệ 4Motion trên Touareg cung cấp các năng lượng độc lập cho từng bánh xe, và giữ lại các chế độ lái chuyên biệt trên địa hình “Snow” và “Off-road”. Điều này có nghĩa bạn sẽ cảm nhận được lực kéo ngay cả khi không phải tất cả các bánh xe đều chạm đất. Bốn chế độ lái riêng biệt đem lại độ nhạy chân ga và cách chuyển số đặc thù, vì vậy bạn sẽ không bao giờ thấy việc điều khiển Touareg là một điều khó khăn. Giống như tất cả những chiếc SUV cỡ lớn khác được củng cố bởi hệ khung gầm MLB, cách Volkswagen Touareg xử lý để che giấu trọng lượng gần 2 tấn là một điều kì diệu. Chính nhờ các thanh chống lật có thể điều khiển bằng điện hoạt động cùng với 4Motion, sự cân bằng thân xe mà Touareg đạt được là không phải phàn nàn.

 

Volkswagen Touareg 2022

 

Việc cải tiến hệ thống treo trên Touareg 2022 giúp điều chỉnh khoảng sáng gầm xe theo 2 cấp độ, lên đến 70mm, và bạn có thể lợi dụng tính ưu việt này trong điều kiện off-road. Vi sai trung tâm hạn chế trượt được trang bị cùng cảm ứng mô-men Torsen, hoạt động như một phần của tính năng off-road. Khi nói về cung cách vận hành trên đường đô thị và ở điều kiện cao tốc, Volkswagen Touareg lại trở về làm một mẫu SUV gia đình, đặc biệt thân thiện. Với hộp số tự động Tiptronic 8 cấp và hệ thống treo khí nén thích ứng tuỳ chọn, nó dễ dàng khắc phục những khiếm khuyết trên mọi cung đường. Tất cả những điều kiện cần và đủ để biến Touareg nên mượt mà và dễ chịu chỉ là: lựa chọn chế độ lái “On-road”. Hiện tại Volkswagen Vietnam đang phân phối Touareg thế hệ mới với mức giá niêm yết từ 3.099 tỷ đồng cho đến 3.888 tỷ đồng, tuỳ theo phiên bản và trang bị. Các ưu đãi cho dòng SUV hấp dẫn này sẽ được cập nhật riêng tại chuyên mục Giá xe Volkswagen của chúng tôi.

 

Volkswagen Touareg 2022

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP