Đánh giá mức độ thực dụng trên Volkswagen Touareg 2022

Volkswagen Touareg 2022 Volkswagen vietnam (25)

 

Lựa chọn một mẫu SUV cấu hình hai hàng ghế như Volkswagen Touareg sẽ làm giảm mức độ thực dụng, nhưng điều này cũng chỉ tương đối đúng về một khía cạnh. Trong khi tiết kiệm số ghế ngồi, Touareg đem đến cho bạn những gì với kích thước tổng thể 4878 x 1984 x 1702 mm (dài x rộng x cao), bài viết sau đây sẽ đánh giá chính xác. Những chiếc SUVs được phát triển dựa trên nền tảng MLB Evo như Touareg 2022 sẽ có không gian lớn thêm nhưng trọng lượng nhẹ đi, như bạn đã biết. Cụ thể trên thế hệ mới, tổng chiều dài của Touareg lớn hơn 77mm, rộng hơn 44mm so với phiên bản tiền nhiệm, và có trục cơ sở lên đến 2894mm (chỉ 100mm ngắn hơn so với Audi Q7). Thông số này đã đảm bảo được mức độ thực dụng của Touareg, và khiến nó trở thành một lựa chọn tương đối hoàn hảo trong phân khúc.

Không chứa được nhiều người như Audi Q7, Volkswagen Teramont, nhưng đó không phải là vấn đề của Touareg. Ngay từ hàng ghế sau, bạn liền cảm nhận được độ thực dụng của nó, và đối với cấu hình 5 chỗ ngồi, lại càng dễ để nhận thấy rằng kích thước của không gian đang tăng dần lên. Vị trí lái và ghế phụ trên Touareg có thể được điều chỉnh đa dạng, và không gian vốn được ưu tiên này sẽ làm hài lòng tất cả mọi người mà không kể đến chiều cao của họ. Có đủ chỗ để chân cho hành khách ở hàng ghế thứ hai, và những người cao đến 1m80 vẫn không gặp bất kì trở ngại nào với kích thước hào phóng này. Khắp mọi nơi trên Volkswagen Touareg 2022 đều có không gian để đồ lặt vặt, như một cặp đựng cốc lớn và ngăn chứa đồ dưới bệ tì tay phía trước, hay chỗ sạc điện thoại không dây và một hộc chứa khác nằm trước vị trí cần số.

 

Volkswagen Touareg 2022

 

Nếu bạn không thường xuyên lấp đầy 5 chỗ ngồi trong hành trình của mình, và tương lai cũng không có nhu cầu sử dụng đến hai ghế dự phòng của Teramont, thì Touareg là lựa chọn tốt nhất. Việc xếp ghế/nâng ghế không còn phiền đến bạn, trong khi khoang hành lý sẽ luôn ở một trạng thái sẵn sàng nhất cho các chuyến đi dài ngày. Volkswagen Touareg 2022 sở hữu dung tích khoang hành lý 810L (hơn 113L so với phiên bản cũ), và gia tăng đến 1800L khi gập hàng ghế thứ hai, với chiều sâu tiêu chuẩn là 1051mm. Để việc chất dỡ hàng hoá thêm dễ dàng, bạn có thể điều chỉnh hạ thấp trọng tâm xe 40mm, bằng một nút bấm từ bên trong. Bốn đến năm chiếc vali cỡ trung sẽ có thể được xếp ngay ngắn trong khi vẫn sử dụng tối đa chỗ ngồi, cùng rất nhiều các loại túi xách du lịch khác. Một bộ gậy golf, guitar, xe đạp leo núi xếp gọn, đều trở nên vừa vặn phía sau hàng ghế thứ hai của Touareg. Thanh giá nóc sẽ giúp bạn tải thêm một chiếc kayak, ván trượt, hay Roof Box, bên trên chiếc SUV linh hoạt này.

Hiện tại, Volkswagen Vietnam đang chính thức phân phối Touareg thế hệ mới với mức giá niêm yết từ 3.099 đến 3.888 tỷ đồng, tuỳ vào phiên bản và trang bị. Giá lăn bánh và các thông tin về khuyến mãi của Touareg 2022 sẽ được chúng tôi cập nhật riêng tại chuyên mục Giá xe Volkswagen.

 

Volkswagen Touareg 2022

 

 

0 0 vote
Article Rating

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ BÁO GIÁ XE VOLKSWAGEN

Hãy điền thông tin yêu cầu báo giá và lái thử các dòng xe VOLKSWAGEN tại đây.

Name
Email address
Phone number

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TOP